Bảo vệ cần học các loại nghiệp vụ gì?

Hằng năm các công ty bảo vệ đều tổ chức tham gia khóa học nghiệp vụ. Một phần chính là bảo vệ phải đủ năng lực để đáp ứng tốt công việc. Thứ hai là đảm bảo nhu cầu thị trường

HUẤN LUYỆN NHỮNG GÌ NGƯỜI BẢO VỆ PHẢI LÀM GÌ?
Trong các công ty bảo vệ hiện có, nhân viên chăm sóc được yêu cầu thực hiện các chương trình đào tạo và huấn luyện sau khi làm việc. Cơ bản bao gồm: Đào tạo kiến ​​thức pháp luật, chiến lược đối phó và các điều kiện trong dịch vụ bảo vệ. Huấn luyện kiến ​​thức, kỹ năng về phòng cháy và chữa cháy, sơ cấp cứu, kiến ​​thức quản lý, bảo dưỡng, sử dụng các thiết bị phụ trợ, kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức nghề nghiệp … Đây là khâu quan trọng trong thực hành huấn luyện nhân viên bảo vệ.

 

2. CÁC LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO Ở CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH PHÁT

 1. CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY (PCCC):
  Thông tin sơ bộ về công tác phòng cháy và chữa cháy. Nắm vững các quy tắc và biện pháp cần thiết trong phòng cháy. Có khả năng đối phó với các sự kiện không lường trước được bằng các biện pháp nghiệp vụ như: phân tán khối lượng lớn, chữa cháy, cứu nạn.
 2. VÕ THUẬT:
  Được học tập và rèn luyện trong môi trường được đào tạo và trải nghiệm với các võ sư. Huấn luyện các kỹ năng nội công quan trọng như đấm, đấm, cùi chỏ, chân, bàn chân; khả năng ngăn chặn đối thủ, tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng vũ khí nguy hiểm. Và nhiều người khác tạo ra môi trường của riêng họ.
 3. SƠ CỨU:
  Sơ cứu và cấp cứu các sự cố như đuối nước, điện giật, say nóng, đột quỵ, mất máu, khó thở.
 4. PHÁP LUẬT:
  Giảng dạy các nội dung cơ bản về luật dân sự và hình sự, luật hành chính và những luật liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ.
 1. GIAO TIẾP ỨNG XỬ:
  Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, lịch sự, tôn trọng khách hàng. Là người có văn hóa. Xử lý các tình huống tranh chấp, mẫu thuẫn 1 cách tốt và hiệu quả nhất.
 2. THỂ LỰC:
  Rèn luyện các nội dung chạy bền, bật xa, vượt chướng ngại vật, hít đất, trụ chân…
 3. ĐIỀU LỆNH:
  Học các điều lệnh cơ bản như đi theo hàng ngang, hàng thẳng, đi đều, đi diễu hành theo tập thể, chào đúng theo điều lệnh. Các phương pháp luôn sẵn sàng trong tình huống tấn công, sẵn sàng chiến đấu.
 4. NGHIỆP VỤ BẢO VỆ:
  Tuần tra thường xuyên và theo dõi, kiểm tra người; hàng hóa, theo dõi mục tiêu và phương tiện ra vào. Bảo vệ các mục tiêu cố định và di động theo yêu cầu. Nhận dạng bảo vệ hiện trường. Xử lý các tình huống khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo