Phí dịch vụ bảo vệ hiện nay là bao nhiêu?

Hàng năm có thêm vài chục công ty tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này dẫn tới sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí.

Có hai yếu tố cạnh tranh lớn giữa các công ty bảo vệ hiện nay đó là chất lượng dịch vụ và giá thuê dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể được phục vụ bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên, để có được một mức chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như quá quan tâm tới vấn đề mức giá cao thấp thì khách hàng rất dễ lựa chọn phải dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

1. Chi phí dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá dịch vụ bảo vệ không khác nhiều với các loại hình dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Mức chi phí hầu hết dựa trên các yêu cầu từ đối tác, khách hàng. Chính vì vậy mà bạn có thể tự mình quyết định được các khoản chi phí. Hãy phân tích và tìm hiểu chính xác nhu cầu của mình. Từ đó, đưa ra các yêu cầu cho công ty dịch vụ bảo vệ để họ báo giá dịch vụ. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bao gồm:

Chất lượng dịch vụ.
Số lượng nhân viên bảo vệ.
Quy mô mục tiêu.
Tính chất công việc.
Các công cụ hỗ trợ.
Vị trí địa lý.


2. Khách hàng phải chi trả cho công ty bảo vệ những khoản chi phí nào?
Thông thường, khi báo giá các công ty bảo vệ chỉ báo giá trọn gói. Ví dụ: báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng: 16.500.000đ/tháng cho 1 vị trí 24/24h. Trong đó, để bóc tách chi tiết thì sẽ bao gồm các khoản như:

Chi phí tuyển dụng.
Chi phí đào tạo nhân viên.
Chi phí huấn luyện nghiệp vụ.
Chi phí nhà ở cho nhân viên.
Chi phí quản lý, hỗ trợ mục tiêu khi gặp sự cố.
Nếu bạn lựa chọn sử dụng bảo vệ nội bộ sẽ có một số ưu điểm hơn về chi phí. Hiện phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường cao hơn thuê bảo vệ nội bộ từ 20 tới 35%. Tuy nhiên, với mức chi phí cao hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt hơn. Nếu như bạn không có chuyên môn thì sẽ rất khó khăn để có thể tự thuê bảo vệ nội bộ. Đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một phát triển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo