Dịch vụ bảo vệ KCN

Nói đến khu công nghiệp chắc rằng các bạn cũng có thể liên tưởng được đến sự đông đúc tấp nập, vì ở nơi đây là nơi tập hợp các công xưởng, xí nghiệp, phạm vi hoạt động chính của chúng rất rộng và số lượng công nhân viên của một khu công nghiệp lên tới hàng trăm, hàng nghìn người. Vậy làm thế nào để một nơi đông đúc, rộng lớn như thế có thể hoạt động một cách trật tự và an ninh hơn, điều này bắt buộc phải có sự tham gia của các Anh bảo vệ? Họ sẽ làm gì để những nơi đông đúc như thế này trở nên trật tự và yên ổn hơn? Theo dõi bài viết này của Công ty Thành Phát nhé!

Tại sao khu công nghiệp lại cần phải có Bảo vệ?

Khu công nghiệp là khu vực có ranh giới địa lý xác định, thường được tập trung xây dựng ở những nơi ngoại ô thành phố, vắng vẻ và xa khu dân cư. Vì đặc điểm của khu công nghiệp là sự tập trung đông đúc, thời gian hoạt động bất cập, hoạt động sinh sống của Công nhân ở những nơi này cũng khá là phức tạp, nên các vấn đề về anh ninh trật tự cũng khá kém. Với hình thức hoạt động là chuyên thực hiện sản xuất dịch vụ gia công thuê ngoài cho các doanh nghiệp hoặc sản xuất hàng loạt số lượng lớn linh kiện, thiết bị… phục vụ cho việc xuất khẩu, nên buộc phải cần số lượng lớn công nhân, việc ra vào ra của công nhân cũng diễn ra khá nhanh và ồ ạt, rất dễ gây ra các vấn đề về xô xát, gây mất trật tự…, kèm theo đó là các thiết bị máy móc, tài sản của khu không nghiệp rất nhiều và đa dạng, nếu không có sự trông coi và kiểm soát nghiêm ngặt thì khó mà đảm bảo được tình trạng mất cắp, trộm cướp tài sản. Việc các khu công nghiệp cần thực hiện dịch vụ Bảo vệ là nhằm để họ có thể áp dụng các nghiệp vụ của mình vào trong các trường hợp này để thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh và trật tự cho từng khu vực, từng khu công nghiệp.

Bảo vệ khu công nghiệp có vai trò và thực hiện những công việc gì ?

Với mỗi khu công nghiệp sẽ có các hoạt động và cách quản lý khác nhau nên cũng rất khó để có thể chỉ rõ được cụ thể công việc các Bảo vệ phải làm. Chúng còn phải dựa vào những quy định mà người Quản lý doanh nghiệp đề ra. Nhưng dưới đây Công ty Thành Phát vẫn sẽ cung cấp cho các Bạn những nghiệp vụ đặc thù mà một Bảo vệ công nghiệp cần đó từ đó có thể phối hợp với những nội quy của người Quản lý để áp dụng chúng một cách hiệu quả nhất:

– Bảo vệ cổng chính có trách nhiệm kiểm tra nguồn hàng xuất nhập có đúng quy định tiêu chuẩn của công ty hay không, ghi chép thông tin mã hàng, nguồn hàng xuất nhập.

– Quan sát ngăn chặn các đối tượng ra vào khả nghi, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, tránh các tình trạng kẻ xấu gian lận mất cắp tài sản.

– Kiểm tra nhân viên, công nhân ra vào nhà máy phải xuất trình thẻ theo đúng quy định khu công nghiệp.

– Ghi chép cập nhật các chứng từ xuất nhập của hàng hoá vào sổ xuất nhập hàng.

– Tăng cường quan sát nhằm phát hiện các tình trạng lấy cắp hàng hóa, vật tư, vật liệu tẩu tán ra bên ngoài.

– Thực hiện công tác tuần tra xung quanh các khu vực được phân công, chú ý các khu vực camera không quan sát được, phòng chống các đối tượng đột nhập.

– Thực hiện nhiệm vụ rà soát và quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy.

– Hỗ trợ cho vị trí cổng hoặc vị trí sắp xếp xe tải khi có áp lực về công việc.

– Hướng dẫn nhân viên, các khách bên ngoài đậu đỗ xe đúng quy định, kiểm tra giám sát bảo quản tài sản phương tiện của công nhân.

– Luôn có biện pháp tuần tra dự phòng và đội ngũ dự phòng, sẵn sàng ứng phó và xử lý trong các tình huống khẩn cấp nhất( mất điện, cháy nổ….).

Tìm kiếm dịch vụ cung cấp Bảo vệ khu công nghiệp ở đâu?

Với những thông tin khái quát nhưng khá cụ thể về mức độ quan trọng và cần thiết của vai trò Bảo vệ đối với tòa nhà, Dân cư, Chủ đầu tư. Việc tìm kiếm một dịch vụ Bảo vệ ngay lúc này thực sự không phải là điều quá khó khăn đối với các Bạn, ngoài những điểm mạnh dịch vụ của Công ty Thành Phát đã có, Chúng tôi luôn tự hào vì được phục vụ cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nói về sự sở hữu đội ngũ Bảo vệ đầy đủ các đức tính , kĩ năng chuyên môn nghiệp vụ tốt thì đội ngũ Chúng tôi có những sự nổi bật như sau:

– Kiến thức cơ bản về pháp luật.

– Các biện pháp nghiệp vụ Bảo vệ áp dụng cho mục tiêu cụ thể theo phương án đã đề ra.

– Sử dụng công cụ hỗ trợ.

– Nghiệp vụ PCCC.

– Huấn luyện võ thuật (dài hạn), nghiệp vụ nâng cao.

– Tổng cộng 58 mục huấn luyện kéo dài trong 260 tiết.

– Trên nền tảng vững chắc về nghiệp vụ, với trách nhiệm của mỗi Nhân viên bảo vệ đã cam kết với

Công ty điều làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao.

– Thay thế trong vòng 24 giờ nếu không đạt yêu cầu.

– Đội cơ động hoạt động hỗ trợ 24/24h, ngoài ra còn được sự hỗ trợ kịp thời của công an phường,

quận,xã, huyện khi sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

– Được sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng đang bảo vệ tại các khu vực lân cận.

– Công cụ hỗ trợ được trang bị theo qui định của pháp luật Việt Nam.

Điều quan trọng nhất Chúng tôi không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế, nâng cao nghiệp vụ của mình. Chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, không ngại việc nhận góp ý từ Quý khách hàng để giúp cho dịch vụ của mình ngày càng hoàn thiện hơn. Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline của Thành Phát để nhận được sự hổ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Được hợp tác với Quý Khách hàng và niềm vinh hạnh của Chúng tôi! Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH PHÁT
0899 535 858
Số 02, ấp Long Hòa, xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo