Dịch vụ bảo vệ công trường

Công trường có thể được xem là nơi sơ khai trống trải, nhưng lại là chứa đựng nhiều tài sản, vật liệu có giá trị và cũng là nơi ẩn chứa nhiều rủi ro nhất, việc đảm bảo được các vấn đề an ninh trật tự cho công trường trong quá trình hoạt động hoặc kiểm soát việc ra vào cho công trường là một điều rất quan trọng, nên việc xuất hiện vai trò và nhiệm vụ của bảo vệ là một điều thật sự rất cần thiết. Dịch vụ của Công ty Thành Phát sẽ có phần bảo vệ công trường.

Tại sao công trường lại cần có Bảo vệ?

Với quy mô hoạt động của công trường rất lớn nên phải được thực hiện bởi nhiều người, với nhiều bộ phận, vai trò, nhiệm vụ khác nhau, vì thế nếu không kiểm soát chặt chẽ sẽ có nhiều trường hợp trà trộn, đột nhập vào bên trong công trường và có thể gây ra những hành động xấu, ảnh hưởng đến khu vực nội bộ. Mặt khác, do đặc điểm của công trường là hoạt động về các công trình xây dựng, nên việc chứa, trữ các nguyên vật liệu, máy móc phục vụ cho việc xây lựng luôn ở số lượng rất lớn và mắc tiền, để tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động xây dựng thì việc đầu tiên là bảo vệ tài sản tránh các vấn đề về mất cắp, bòn rút nguyên vật liệu từ công trường tránh được sự tổn thất và hao hụt. Vậy nên vai trò của Bảo vệ ở khu vực này thực sự rất quan trọng và cần thiết về các vấn đề bảo vệ, trông coi và giữ gìn tài sản cho công trường.Bảo vệ công trường sẽ thực hiện những nhiệm vụ và công việc gì?

Vì mỗi công trường sẽ có đặc thù công việc và kế hoạch dự trữ nguyên vật liệu khác nhau, tuỳ theo quy mô lớn nhỏ, Ban quản lý sẽ phân bố số lượng công việc phù hợp với vai trò Bảo vệ phù hợp với công trường của mình nhất, còn dưới đây mình sẽ nêu một số công việc chung mà Bảo vệ công trường cần phải thực hiện:

– Liên tục tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp, hành vi cố tình xâm phạm tài sản và khu vực công trường, cũng như những hành động đi sai với quy định, nội quy của công trường xây dựng.

– Quản lý chặt chẽ các khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, hạn chế những người không có thẩm quyền vào khu vực xây dựng hay hoạt động quanh khu vực công trường để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

– Phòng tránh cháy nổ là yếu tố hàng đầu trong bảo vệ công trường. Bảo vệ công trường cần thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị phòng cháy chữa cháy, chuẩn bị các phương án ứng biến khi có hỏa hoạn, luôn chú ý tới các nguyên vật liệu thiết bị dễ cháy.

– Thường xuyên kiểm tra các thiết bị, vật tư của công trường để đảm bảo các thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt, tránh xảy ra vấn đề đột xuất ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

– Nhiệm vụ cuối cùng của nhân viên bảo vệ công trường là luôn phải ghi chép cẩn thận, tỉ mỉ, số công nhân ra vào làm việc thuộc công ty, cơ sở nào và làm công việc gì để trong trường hợp xấu xảy ra bảo vệ có thể báo cáo ngay tình hình với cấp trên.

Tìm kiếm dịch vụ cung cấp Bảo vệ ở đâu?

Với những thông tin khái quát nhưng khá cụ thể về mức độ quan trọng và cần thiết của vai trò Bảo vệ đối với tòa nhà, Dân cư, Chủ đầu tư. Việc tìm kiếm một dịch vụ Bảo vệ ngay lúc này thực sự không phải là điều quá khó khăn đối với các Bạn, ngoài những điểm mạnh dịch vụ của Công ty Thành Phát đã có, Chúng tôi luôn tự hào vì được phục vụ cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nói về sự sở hữu đội ngũ Bảo vệ đầy đủ các đức tính , kĩ năng chuyên môn nghiệp vụ tốt thì đội ngũ Chúng tôi có những sự nổi bật như sau:

– Kiến thức cơ bản về pháp luật.

– Các biện pháp nghiệp vụ Bảo vệ áp dụng cho mục tiêu cụ thể theo phương án đã đề ra.

– Sử dụng công cụ hỗ trợ.

– Nghiệp vụ PCCC.

– Huấn luyện võ thuật (dài hạn), nghiệp vụ nâng cao.

– Tổng cộng 58 mục huấn luyện kéo dài trong 260 tiết.

– Trên nền tảng vững chắc về nghiệp vụ, với trách nhiệm của mỗi Nhân viên bảo vệ đã cam kết với

Công ty điều làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao.

– Thay thế trong vòng 24 giờ nếu không đạt yêu cầu.

– Đội cơ động hoạt động hỗ trợ 24/24h, ngoài ra còn được sự hỗ trợ kịp thời của công an phường,

quận,xã, huyện khi sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

– Được sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng đang bảo vệ tại các khu vực lân cận.

– Công cụ hỗ trợ được trang bị theo qui định của pháp luật Việt Nam.

Điều quan trọng nhất Chúng tôi không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế, nâng cao nghiệp vụ của mình. Chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, không ngại việc nhận góp ý từ Quý khách hàng để giúp cho dịch vụ của mình ngày càng hoàn thiện hơn. Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline của Thành Phát để nhận được sự hổ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Được hợp tác với Quý Khách hàng và niềm vinh hạnh của Chúng tôi! Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH PHÁT
0899 535 858
Số 02, ấp Long Hòa, xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo