Tìm Công Việc Bảo Vệ Lương Cao Ở Đâu? Cần Những Yếu Tố Gì?

tìm công việc bảo vệ

Tìm công việc bảo vệ lương cao là một xu hướng đáng chú ý hiện nay. Công việc bảo vệ không chỉ đảm bảo an ninh và an toàn cho mọi người và tài sản, mà còn mang lại cơ hội thu nhập cao và ổn định cho nhiều người. Sau đây, hãy cùng bảo vệ Thành Phát tìm hiểu về những yếu tố cần có khi tìm việc bảo vệ. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tìm công việc bảo vệ lương cao đòi hỏi các yếu tố nào?

Nhân viên bảo vệ là người chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của thân chủ. Họ có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu chẳng hạn như quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, khách sạn,…

yếu tố cần có của một bảo vệ ca đêm

Tinh thần trách nhiệm

Nhân viên bảo vệ cần có ý thức về trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ tài sản, an ninh và sự an toàn của những nơi mình đảm bảo. Họ phải thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

Sức khỏe tốt

Một nhân viên bảo vệ cần phải có sức khỏe tốt vì công việc này đòi hỏi làm việc liên tục từ ngày đến đêm. Nếu sức khỏe không đảm bảo, họ sẽ không thể thực hiện công việc được. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu về chiều cao và cân nặng, nhân viên bảo vệ nam cần đạt từ 1m68 trở lên và nặng tối thiểu 57kg, trong khi nhân viên bảo vệ nữ cần có chiều cao từ 1m58 và nặng tối thiểu 50kg.

Trung thực

Một yếu tố không thể thiếu đối với một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là trung thực. Họ cần duy trì tính trung thực, tuân thủ đạo đức và luật pháp, không làm bất cứ điều gì vi phạm. Đức tính này không chỉ giúp xây dựng lòng tin với khách hàng mà còn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Làm việc tự giác, linh hoạt

Nhân viên bảo vệ cần sẵn sàng thích ứng với các môi trường làm việc khác nhau và thời gian làm việc linh hoạt. Phải có thể làm việc trong ca đêm, cuối tuần và ngày lễ, tuân thủ lịch trình và yêu cầu đặc biệt theo sự sắp xếp của nhà điều hành.

Xem thêm: Tại Sao Việc Giữ Gìn An Ninh Trật Tự Tại Doanh Nghiệp Lại Quan Trọng? 

Nên tìm công việc bảo vệ lương cao tại các công ty uy tín

Việc tuyển dụng nhân viên an ninh là một nhu cầu quan trọng của mọi doanh nghiệp và cộng đồng dân cư. Tuy nhiên, khi tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này, ứng viên cần cẩn trọng vì có thể gặp phải các trang web tuyển dụng không đáng tin cậy, dẫn đến nguy cơ lừa đảo và mất tiền bạc cũng như thời gian của họ.

tìm công ty bảo vệ uy tín

Vì vậy, để ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ, điều quan trọng là tìm đến các đơn vị tuyển dụng được đánh giá uy tín. Bảo vệ Thành Phát là một nơi tuyển dụng uy tín mà bạn có thể tin cậy. Hãy liên hệ ngay Bảo vệ Thành Phát để được tư vấn thêm nhé!

Lương bảo vệ hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, có những tổ chức tuyển dụng nhân viên bảo vệ với hứa hẹn về mức lương cao và chế độ bao ăn ở. Tuy nhiên, cần cẩn trọng với những lời đánh lừa như vậy, vì mức lương không chỉ phụ thuộc vào số tiền được nhận mà còn phải xem xét có xứng đáng với công sức và nỗ lực mà người lao động đưa ra hay không.

Hiện nay, mức lương cơ bản cho một nhân viên bảo vệ làm việc theo ca hành chính (8 tiếng, 10 tiếng, 12 tiếng) hoặc làm ca đêm dao động từ 4.500.000 đến 9.000.000 đồng/tháng. Đây là mức lương khá tốt so với thu nhập trung bình của người lao động không có bằng cấp cao hơn như cao đẳng, đại học hay sau đại học.

Nếu một nhân viên bảo vệ làm việc tốt, có chí tiến thủ, trách nhiệm, ham học hỏi và có thể thăng chức, mức lương cũng sẽ tăng theo năng lực của họ. Do đó, đây là một công việc mà người lao động có thể xem xét gắn bó lâu dài.

Xem thêm: Top 5 Các Công Việc Làm Đêm Lương Cao Hiện Nay 

Những ca làm phổ biến của công việc bảo vệ

Công việc bảo vệ không chỉ phù hợp với các ca làm việc chính mà còn thuận tiện cho sinh viên và người lao động có thu nhập thấp kiếm thêm. Ngành nghề này có nhiều lựa chọn ca làm việc linh hoạt như sau:

  • Ca hành chính: 8 tiếng/ngày.
  • Ca đêm: có thể là từ 19h đến 07h sáng hôm sau hoặc chia thành hai ca từ 19h đến 23h và từ 23h đến 06h sáng hôm sau.
  • Tăng ca: có các tùy chọn từ 10 tiếng, 12 tiếng, 14 tiếng, 16 tiếng/ngày tùy theo sức khỏe và điều kiện làm việc.
  • Ca gãy: có thể làm việc 4 tiếng/ngày hoặc 5 tiếng/ngày, bao gồm buổi sáng, buổi chiều, buổi tối hoặc trực ca đêm.

công ty bảo vệ ca đêm

Tìm công việc bảo vệ có dễ không? 

Hiện nay, cả cá nhân, gia đình, các cửa hàng nhỏ, cửa hàng thời trang, chung cư cao cấp, văn phòng làm việc… đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Thực tế, chỉ cần tìm kiếm các cụm từ như “Thuê nhân viên bảo vệ” hoặc “tuyển dụng nhân viên bảo vệ lương cao”… trên các trang web tìm việc trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm thông tin việc làm.

Với nhu cầu ngày càng tăng về an ninh và bảo vệ, tìm công việc bảo vệ lương cao là một sự lựa chọn hấp dẫn và có triển vọng. Nhờ có sự linh hoạt trong các ca làm việc, công việc bảo vệ trở thành một lựa chọn phù hợp cho những người có thời gian rảnh rỗi hoặc muốn kiếm thêm thu nhập. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo