Tầm Quan Trọng Của Việc Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, Biệt Thự

dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Bảo vệ nhà riêng và biệt thự là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và bình yên cho gia đình và tài sản của chúng ta. Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp không chỉ mang lại sự yên tâm mà còn mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho gia chủ. Ở bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng Thành Phát  tìm hiểu tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng nhé!

Tại sao bạn cần thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng?

Các gia đình sống tại biệt thự đều thuộc vào tầng lớp khá giả và sở hữu khối tài sản cũng như vật dụng có giá trị cao. Do đó, căn nhà của họ luôn trở thành mục tiêu hấp dẫn cho những kẻ xấu có ý đồ đột nhập và trộm cắp. Dưới đây là những nguy cơ an ninh tiềm ẩn đối với các biệt thự:

dịch vụ bảo vệ biệt thự

 • Gia chủ vắng nhà: Khi gia chủ ra khỏi nhà, đối tượng xấu có thể vượt tường và xâm nhập để trộm cắp tài sản.
 • Nhà có người lớn tuổi: Có nguy cơ xảy ra sự cố sức khỏe và kẻ xấu có thể tận dụng lúc gia chủ đi làm hoặc đi công tác để đột nhập, trộm cắp tài sản, thậm chí gây hại và khống chế.
 • Nhà có trẻ nhỏ: Tồn tại rủi ro khi trẻ nhỏ sử dụng các thiết bị điện, chơi trong vườn, hồ bơi. Đồng thời, đối tượng xấu có thể xâm nhập để trộm cắp, bắt cóc tống tiền hoặc gây hại khi gia chủ vắng nhà.
 • Ban đêm: Nhóm đối tượng có thể xâm nhập vào nhà để trộm cắp tài sản hoặc tấn công gia chủ.
 • Người lạ tiếp cận nhà: Sự xuất hiện của những người lạ tiếp cận nhà mà không rõ mục đích có thể gây lo ngại và tạo ra nguy cơ an ninh.
 • Sự cố cháy điện, rò rỉ gas: Mất điện hay rủi ro gas có thể xảy ra, đặc biệt đối với trẻ nhỏ khi chơi đùa.
 • Người giúp việc: Nguy cơ người giúp việc lợi dụng sự vắng nhà của gia chủ để lấy trộm tài sản.

Để giải quyết tất cả những nguy cơ an ninh trên, giải pháp tốt nhất dành cho các gia đình là thuê vệ sỹ chuyên nghiệp hoặc thuê một công ty dịch vụ bảo vệ nhà riêng đáng tin cậy với các phương án bảo vệ đặc biệt dành riêng cho biệt thự.

Xem thêm: Các Chiêu Trò Của Những Công Ty Bảo Vệ Lừa Đảo – Biết Để Phòng Tránh 

Lợi ích của việc chọn đúng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Khi chọn đúng dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được gì? 

 • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sở hữu một đội ngũ bảo vệ và quản lý có năng lực chuyên môn và hiểu rõ về việc bảo vệ nhà riêng và biệt thự. Đội ngũ bảo vệ sẽ thực hiện tuần tra liên tục để đảm bảo an toàn cho mọi khu vực trong căn nhà.
 • Tất cả nhân viên bảo vệ tham gia nhiệm vụ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có lý lịch trong sạch, ngoại hình ưa nhìn và sở hữu kỹ năng mềm tốt. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án bảo vệ cụ thể cho từng biệt thự, nhằm đảm bảo an toàn và an ninh cho gia đình chủ nhà.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân sự bảo vệ nếu nhân viên không đáp ứng yêu cầu công việc. Điều này không đòi hỏi khách hàng phải chịu chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên bảo vệ.
 • Hơn nữa, công ty bảo vệ đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, đảm bảo bồi thường cho mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

công ty dịch vụ bảo vệ

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà riêng là gì?

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chính bao gồm:

 • Theo dõi camera giám sát: Sử dụng hệ thống camera giám sát để theo dõi toàn bộ khuôn viên biệt thự, đảm bảo an toàn và an ninh.
 • Kiểm soát người ra vào: Thực hiện kiểm soát người và phương tiện ra vào biệt thự, thông báo cho gia chủ. Ghi chép lượt khách và quyết định việc gặp gỡ.
 • Tuần tra kiểm soát, đề phòng trường hợp khẩn cấp: Tiến hành tuần tra, giám sát khuôn viên bên ngoài biệt thự để đề phòng đột nhập và sự cố. Phối hợp với các chốt kiểm soát khác và tập trung vào thời điểm nhạy cảm.
 • Kiểm soát người làm, đơn vị dịch vụ: Kiểm tra và giám sát nhân viên và đơn vị dịch vụ. Đảm bảo an ninh tài sản và không cho phép đối tượng giả mạo đột nhập.
 • Chăm sóc cây xanh, vật nuôi: Chăm sóc cây cảnh và vật nuôi trong biệt thự.
 • Báo cáo: Báo cáo công việc theo yêu cầu của gia chủ, đảm bảo tính trung thực và chính xác.

Xem thêm: Bảng Giá Cho Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Xây Dựng Mới Nhất 2024

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tư cách pháp nhân: Đảm bảo công ty có đủ tư cách pháp nhân và giấy phép kinh doanh an ninh trật tự theo quy định pháp luật.
 • Kinh nghiệm phục vụ: Xác minh kinh nghiệm bảo vệ các mục tiêu trước đó, bao gồm nhà riêng và nhà biệt thự.
 • Phương án bảo vệ: Cung cấp thông tin chi tiết về phương án bảo vệ đã được triển khai cho các dự án trước đây và phương án cụ thể cho biệt thự theo yêu cầu của gia chủ.
 • Chất lượng nhân sự: Miêu tả năng lực và đào tạo của đội ngũ bảo vệ, bao gồm kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm.
 • Công cụ hỗ trợ: Đảm bảo nhân sự bảo vệ được trang bị đầy đủ công cụ và dụng cụ hỗ trợ, và nêu rõ nguồn cung cấp và chứng chỉ sử dụng.
 • Bảo hiểm rủi ro: Xác nhận có mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và cam kết bảo hiểm cho tất cả các rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ.

tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ

Bảo vệ Thành Phát – dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Bạn đang sở hữu một cửa hàng, quán xá, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh đồ ăn thức uống và bạn cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh trong thời gian cụ thể, hãy đến với Thành Phát – một đơn vị uy tín trong lĩnh vực bảo vệ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe và giám sát an ninh theo giờ, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn và đảm bảo an ninh tối ưu nhất.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cơ sở kinh doanh theo giờ để bạn có thể tham khảo: 

Thời gian làm việc Phí dịch vụ (vnđ/tháng)
Dịch vụ bảo vệ ca 8h Từ 7.500.000 – 8.000.000đ
Dịch vụ bảo vệ ca 12h Từ 8.500.000 – 9.000.000đ
Dịch vụ bảo vệ ca 13h Từ 9.500.000 – 10.000.000đ
Dịch vụ bảo vệ ca 14h Từ 10.000.000 – 10.500.000đ
Dịch vụ bảo vệ ca 15h Từ 10.500.000 – 11.000.000đ
Dịch vụ bảo vệ ca 16h Từ 11.500.000 – 12.000.000đ

Hãy liên hệ với công ty bảo vệ Thành Phát ngay hôm nay để được nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết về dịch vụ bảo vệ nhà riêng và giám sát an ninh qua hotline: 0899.535.858 – 0879.535.858. Chúng tôi cam kết mang đến sự an tâm và sự hài lòng cho bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo