Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn Hay Không?

dịch vụ bảo vệ khách sạn

Dịch vụ bảo vệ khách sạn là một phần quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và sự yên tâm cho khách hàng. Với sự an toàn trở thành mối quan tâm hàng đầu, dịch vụ bảo vệ khách sạn cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản, nhân viên và khách hàng. Chính vì vậy, thuê 1 dịch vụ chuyên nghiệp để bảo vệ là điều rất cần thiết. Sau đây hãy cùng bảo vệ Thành Phát tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn

Dịch vụ bảo vệ trong resort và khu nghỉ dưỡng là rất cần thiết để đảm bảo môi trường an ninh chuyên nghiệp. Dịch vụ này giúp du khách cảm thấy thoải mái và an toàn trong một môi trường có hệ thống an ninh tốt. Đồng thời, dịch vụ bảo vệ cũng đảm bảo bảo vệ tài sản của chủ đầu tư khỏi mất mát và thất thoát. Khi xảy ra các sự cố không mong muốn, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có thể kiểm soát và xử lý tình huống một cách hiệu quả.

tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ khách sạn

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khách sạn cho resort và khu nghỉ dưỡng giúp chủ đầu tư có thể tập trung vào việc chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách thoải mái. Điều này đảm bảo rằng du khách có trải nghiệm tuyệt vời và có khả năng quay trở lại lần sau.

Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị Tại Công Ty Bảo Vệ/Vệ Sĩ Thành Phát 

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp là gì?

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp bao gồm những yếu tố sau:

  • Chuyên nghiệp: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng.
  • Kinh nghiệm: Đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm sẽ hiểu rõ các yêu cầu đặc thù của ngành khách sạn và có khả năng đối phó với các tình huống phát sinh một cách hiệu quả.
  • Trang thiết bị hiện đại: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại để tăng cường an ninh và giám sát. Điều này có thể bao gồm hệ thống camera an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập, bảo vệ thông tin và các công nghệ khác để đảm bảo an toàn tối đa cho khách sạn.
  • Có nhiều đánh giá tốt: Việc thu thập phản hồi từ khách hàng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo đội ngũ bảo vệ hoạt động một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy là điều rất quan trọng.

thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ khách sạn

Nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách sạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ sau đây: 

  1. Đảm bảo trách nhiệm về an ninh, trật tự cho Khách sạn trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của nhân viên, khách hàng trong Khách sạn.
  2. Đảm bảo an ninh cho mọi hàng hoá, tài sản, trang thiết bị, cơ sở vật chất của Khách sạn không bị mất mát, thất thoát do kẻ gian trộm cắp, phá hoại. Cụ thể là:

– Duy trì nội quy Khách sạn đề ra.

– Phát hiện và ngăn chặn mọi khả năng mất an ninh trong Khách sạn như: cháy nổ, chập điện,…

– Xử lý vào giải quyết bước đầu mọi sự việc liên quan đến an ninh, an ninh tại Khách sạn mà không trái với pháp luật quy định.

–  Bắt giữ đối tượng gây rối, tội phạm góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an ninh cho Khách sạn và khu vực cho phép nhưng không ảnh hưởng đến pháp luật Việt Nam.

nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn

  1. Nhân viên bảo vệ

– Tác phong nhanh nhẹn, đúng mực, thái độ lịch sự, nhã nhặn, nhiệt tình nhưng cương quyết.

– Trang phục luôn gọn gàng, sạch sẽ theo đúng quy định.

– Không làm việc riêng hoặc tiếp khách riêng khi đang làm nhiệm vụ.

– Không tùy tiện sử dụng tài sản của khách sạn khi chưa được phép.

Xem thêm: Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Tại Bến Tre 

Báo giá dịch vụ bảo vệ khách sạn tại bảo vệ Thành Phát

Chúng tôi nhận thức rõ nhu cầu của bạn khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ khách sạn. Đối với vấn đề giá cả, chúng tôi cam kết cung cấp đơn vị bảo vệ chất lượng với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi. Dưới đây là thông tin cập nhật về giá thuê dịch vụ bảo vệ tại bảo vệ Thành Phát:

  • Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp 24/24: Mức giá dao động từ 14.000.000 đến 17.000.000 VNĐ cho một vị trí trong 24 giờ, tùy thuộc vào số lượng nhân viên làm việc.
  • Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ: Mức giá từ 23.000 đến 26.000 VNĐ mỗi giờ, tuỳ thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Lưu ý rằng các mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT và có thể thay đổi dựa trên số lượng vị trí bảo vệ, yêu cầu công việc và theo thỏa thuận giữa hai bên.

báo giá dịch vụ bảo vệ khách sạn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Thành Phát?

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh và trật tự tại khách sạn của bạn? Thành Phát tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ tại Bến Tre, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ bảo vệ khách sạn tốt nhất.

dịch vụ bảo vệ tại thành phát

Thành Phát sử dụng công nghệ và phương pháp an ninh hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách sạn của bạn. Từ hệ thống giám sát 24/7 đến các biện pháp phòng ngừa, chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường an ninh không chỉ cho khách hàng mà còn cho nhân viên và tài sản của bạn.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn không chỉ đảm bảo an ninh mà còn góp phần xây dựng hình ảnh đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho khách sạn. Hãy để bảo vệ Thành Phát đồng hành và mang đến sự yên tâm và an toàn cho khách sạn của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá các giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo