Cập Nhật Bảng Giá Cho Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ 24h Mới Nhất 

bảng giá dịch vụ bảo vệ 24h

Dịch vụ bảo vệ 24h là giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo an ninh và bảo vệ liên tục cho mọi mục tiêu, từ doanh nghiệp và tổ chức đến cộng đồng và cá nhân. Với sự gia tăng của các mối đe dọa an ninh và tình huống khẩn cấp, sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ 24h đã trở nên ngày càng quan trọng. Sau đây hãy cùng bảo vệ Thành Phát tìm hiểu về bảng giá cho thuê dịch vụ này nhé!

Bảng giá mới nhất của dịch vụ bảo vệ 24h

Dưới đây là bảng giá cho thuê dịch vụ bảo vệ 24h tại công ty bảo vệ Thành Phát:

Dịch vụ bảo vệ Phí dịch vụ (vnđ/tháng)
Bảo vệ nhà máy xí nghiệp Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000đ
Bảo vệ Công trình xây dựng Dao động từ 17.000.000 – 18.000.000đ
Bảo vệ kho hàng, nhà xưởng Dao động từ 15.000.000 – 17.000.000đ
Bảo vệ Tòa nhà, chung cư Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000đ
Bảo vệ văn phòng công ty Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000đ
Bảo vệ nhà riêng Dao động từ 17.000.000 – 18.000.000đ
Bảo vệ bệnh viện, phòng khám Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000đ
Bảo vệ trường học Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000đ
Bảo vệ ngân hàng Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000đ

Lưu ý: Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ 24h trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Bảo vệ Thành Phát để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. 

dịch vụ bảo vệ chất lượng

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ 24h chuyên nghiệp?

Lợi ích của việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

– An ninh và trật tự được kiểm soát tốt hơn nhờ các phương án bảo vệ và tuần tra phù hợp.

– Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có kỹ năng xử lý tình huống và giàu kinh nghiệm.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian liên quan đến tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên.

– Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo sự tin cậy và chất lượng, mang lại an tâm và sự yên tâm cho khách hàng.

tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Xem thêm: Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học Ở Đâu Uy Tín, Đảm Bảo Nhất?

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ 24h tại bảo vệ Thành Phát

Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ tại Thành Phát được thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo tính bài bản và đơn giản, giúp mang lại sự thoải mái cho quý khách hàng. Dưới đây là quy trình thuê dịch vụ bảo vệ tại Thành Phát mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Trao đổi thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu thuê bảo vệ từ khách hàng, nhân viên tư vấn Thành Phát sẽ tiến hành thu thập thông tin chi tiết về nhu cầu của khách hàng, bao gồm mục tiêu làm việc, thời gian, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, địa điểm và khu vực liên quan. Sau đó, chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và lập phương án bảo vệ

Sau khi có lịch hẹn khảo sát, các chuyên gia nghiệp vụ của Thành Phát sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu làm việc. Dựa trên thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ lập phương án bảo vệ, bao gồm bố trí nhân viên bảo vệ tại các chốt và đảm bảo an toàn tối đa cho mục tiêu, đồng thời tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

lên phương án bảo vệ

Bước 3: Báo giá và soạn thảo hợp đồng

Sau khi phương án bảo vệ được khách hàng duyệt, chúng tôi sẽ lập báo giá dịch vụ bảo vệ và soạn thảo hợp đồng. Báo giá và hợp đồng sẽ được thỏa thuận để đảm bảo sự thống nhất giữa hai bên.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ. Hợp đồng sẽ ghi rõ các nội quy, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, cũng như các điều khoản để xử lý vi phạm.

Bước 5: Triển khai dịch vụ bảo vệ

Thành Phát sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ theo kế hoạch đã thống nhất trước đó với khách hàng.

Cam kết về dịch vụ bảo vệ 24h tại bảo vệ Thành Phát

Cam kết về tác phong làm việc, giao tiếp với khách hàng: Đội ngũ bảo vệ của công ty Thành Phát được đào tạo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và đạo đức cao. Chúng tôi cam kết rằng tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ có tác phong làm việc nghiêm túc và giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng: Sau 7 ngày sử dụng dịch vụ, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Thành Phát, chúng tôi sẽ không tính phí và đền bù cho bạn.

dịch vụ bảo vệ tại thành phát

Cam kết lý lịch và phẩm chất nhân viên: Bạn có thể yên tâm về lý lịch và đạo đức của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi tuyển chọn nhân viên một cách cẩn thận, đào tạo chuyên sâu và đảm bảo chất lượng cao cho đội ngũ của mình.

Xem thêm: Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Tết Giá Tốt, Nhanh Chóng Nhất 

Bảo vệ Thành Phát – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ 24h đáng tin cậy

Thành Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với cam kết đem lại sự an toàn và bảo vệ tối đa cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự đáng tin cậy của Thành Phát chính là khả năng cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/7. Chúng tôi hiểu rằng an ninh không có giờ giấc và đôi khi những tình huống khẩn cấp xảy ra bất ngờ. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn được bảo vệ một cách liên tục và không bị gián đoạn.

Dịch vụ bảo vệ 24h là một giải pháp toàn diện và đáng tin cậy cho mọi nhu cầu an ninh. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và được đào tạo đúng mực, dịch vụ bảo vệ 24h của Thành Phát đảm bảo rằng không có khoảng trống nào trong việc bảo vệ và giải quyết nhanh chóng đối với mọi tình huống. Hãy để Thành Phát mang đến sự an toàn và sự yên tâm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo