Top 5+ Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bến Tre Uy Tín, Chất Lượng

công ty bảo vệ tại bến tre

Ở Bến Tre có công ty dịch vụ vệ sĩ hay không? Với xu hướng hội nhập toàn cầu, môi trường làm việc an toàn, ngày nay ngay cả ở Bến Tre cũng có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ xuất hiện, góp phần vào việc giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống bình yên, môi trường phát triển an ninh an toàn. Dưới đây là 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre uy tín mà bạn có thể tham khảo. 

Top 5+ công ty dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm một công ty dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre thì đừng bỏ qua những công ty được đánh giá cao sau đây: 

Công ty dịch vụ bảo vệ/vệ sĩ Thành Phát

Công ty dịch vụ bảo vệ Thành Phát được thành lập bởi các cán bộ quân nhân sĩ quan. Lực lượng bảo vệ và vệ sĩ của công ty Thành Phát được tuyển chọn từ ngành công an, quân đội hoặc từ những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác. Họ đã được đào tạo, rèn luyện và tập huấn các phẩm chất nghề nghiệp tốt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

công ty bảo vệ tại bến tre - thành phát
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ/vệ sĩ Thành Phát

Công ty Thành Phát cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau như bảo vệ nhà máy, bảo vệ sự kiện, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ ngày tết, bảo vệ công trường, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ yếu nhân, dịch vụ áp tải và vận chuyển.

Công ty Thành Phát cam kết đạt các tiêu chí uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả. Sứ mệnh của công ty là đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và gia đình. Công ty đề cao giá trị cốt lõi như học tập, rèn luyện và giúp đỡ cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 02, ấp Long Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. 
 • Số điện thoại: 0879.535.858
 • Website: baovethanhphat.vn

Xem thêm: [Mới nhất] Bảng Giá Thuê Vệ Sĩ Theo Ngày Uy Tín, Chuyên Nghiệp 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre chuyên nghiệp Toàn Tâm

Công ty bảo vệ Toàn Tâm là một công ty bảo vệ hoạt động tại Bến Tre. Công ty này cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong khu vực. Với mục tiêu đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của khách hàng, công ty Toàn Tâm có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

công ty bảo vệ toàn tâm
Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà Toàn Tâm chất lượng 24/7

Công ty Toàn Tâm cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, bao gồm bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhà hàng và khách sạn, bảo vệ tài sản cố định và nhiều dịch vụ khác. Nhân viên bảo vệ của công ty được trang bị các kỹ năng cần thiết để xử lý tình huống khẩn cấp, giám sát an ninh và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 63 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0961 816 099
 • Website: baovetoantam.com.vn

Công ty bảo vệ Ngày và đêm – dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre uy tín

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bến Tre. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và chất lượng cao trong việc đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

công ty bảo vệ ngày và đêm
Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo có kỹ năng và kiến thức vững chắc trong lĩnh vực bảo vệ. Đội ngũ này không chỉ đảm bảo an toàn cho các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao và cá nhân, mà còn đảm bảo sự bảo vệ tuyệt đối cho các sự kiện, công ty, nhà máy, khu dân cư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 183, Quốc lộ 57B, Ấp Phú Nhơn, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.
 • Số điện thoại: 0983 950 978 
 • Website: baovengayvadem.com

Xem thêm: Bảng Giá Thuê Bảo Vệ Giữ Xe Theo Giờ Mới Nhất Năm 2024

Công ty dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chất lượng cao Chính nghĩa. 

Công ty bảo vệ Chính Nghĩa được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp, đạo đức và đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành. Đơn vị cam kết tuân thủ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp nghiêm ngặt, cung cấp lời khuyên và chuyên môn bảo mật tốt nhất có thể. Đội ngũ chuyên gia bảo mật của công ty được đào tạo chuyên sâu và có sự hợp tác tốt để đảm bảo chất lượng vượt trội trong công việc.

công ty bảo vệ chính nghĩa
Thuê công ty bảo vệ chất lượng tại Bến Tre

Công ty bảo vệ Chính Nghĩa có uy tín và chất lượng cao. Công ty này đã hợp tác với nhiều công ty và nhận được phản hồi tích cực từ đối tác. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6B1, Đoàn Hoàng Minh, khu phố 4, phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
 • Số điện thoại: 0972 288 589
 • Website: chinhnghiasecurity.vn/

Việt Thiên Long – công ty dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre chuyên nghiệp, chất lượng

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và có giá cả phải chăng tại Bến Tre. Công ty này tập trung không chỉ phát triển dịch vụ bảo vệ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ và đặc biệt là Bến Tre. 

công ty việt thiên long
Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long không ngừng phát triển và mở rộng các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng để đáp ứng các nhu cầu bảo vệ của khách hàng. Các dịch vụ bao gồm bảo vệ ngân hàng, áp tải tài sản có giá trị, bảo vệ khu công nghiệp, sự kiện – hội nghị, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhà hàng – khách sạn, bảo vệ tài sản cố định và nhiều dịch vụ bảo vệ khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 Phạm Huy Thông, P6, Gò Vấp , Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Số điện thoại: 090 677 48 99
 • Website: baovevietthienlong.com.vn

Xem thêm: Kinh Nghiệm Lựa Chọn Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Các loại hình dịch vụ phổ biến tại công ty dịch vụ bảo vệ 

Dưới đây là một số loại hình dịch vụ mà các công ty dịch vụ vệ sĩ thường cung cấp:

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng và vận chuyển tài sản có giá trị.

– Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, sự kiện và hội nghị.

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

– Dịch vụ bảo vệ nhà hàng/khách sạn.

– Dịch vụ bảo vệ tài sản.

Với mỗi loại dịch vụ, Thành Phát sẽ cung cấp những giải pháp bảo vệ tối ưu, đáp ứng các yêu cầu đặc thù và đảm bảo an ninh tối đa cho quý khách hàng. Bằng việc đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong việc bảo vệ tài sản và an ninh của quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm một công ty dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre, hãy tham khảo ngay công ty dịch vụ Thành Phát nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo